0866941268; 0369639899 clastone987@gmail.com

Clastone - Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Cla stone có trụ sở tại số 987 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu, cung cấp gạch ốp lát khổ lớn cho thị trường Việt Nam. Hiện nay, Clastone có nhiều đại lý bán gạch ốp lát khổ lớn ở khắp các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Tính đến nay, Clastone đã cung cấp gạch khổ lớn nhập khẩu và các loại gạch men của các hãng nổi tiếng trong nước đến khắp các đại lý ở 64 tỉnh, thành phố. Một trong những đại lý lớn của Clastone chủ yếu nằm ở các tỉnh, thành phố khu vực miền Trung và miền Nam, như Đà Nẵng, Quảng Nam, Bà Rịa-Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Long An, Bên Tre, Cà Mau, Kiên Giang. Đặc biệt, những nơi có tốc độ đô thị hóa nhanh thì tỷ lệ sử dụng sản phẩm của Clastone lại càng lớn. Lý do mà các công trình dân dụng ở phía Nam ưa sử dụng gạch ốp lát khổ lớn là vì ở đây đất rộng, công trình thường có diện tích xây dựng lớn, thích hợp khi trang trí gạch khổ lớn. Nhưng có lẽ, điều khiến nhiều nhà đầu tư quan tâm đến sử dụng gạch ốp lát khổ lớn nhập khẩu của Clastone chính là giá thành. Theo phân tích của chủ đầu tư, thi công gạch khổ lớn ít tốn công hơn các loại gạch men thông thường vì kỹ thuật thi công không cầu kỳ từ đó tính ra tổng giá thành sẽ không đắt hơn bao nhiêu nhưng góc độ thẩm mỹ thì hơn hẳn.

Một trong những vấn đề mà Clastone thu hút được nhiều đại lý tìm đến và hợp tác bán gạch ốp lát nhập khẩu khổ lớn là chính sách về giá và hậu mãi. Do nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất gạch ốp lát nổi tiếng của Ấn Độ và Trung Quốc cùng một số nhà sản xuất ở các quốc gia khác nên giá thành gạch ốp lát khổ lớn của Clastone rẻ hơn rất nhiều các nhà cung cấp khác. Đây chính là lợi thế để nhiều đại lý tìm đến và hợp tác. Song song với lợi thế này, Clastone luôn có các chương trình khuyến mãi để tri ân khách hàng và kích cầu tiêu dùng. Thế nên, đây chính là câu hỏi vì sao các sản phẩm gạch ốp lát khổ lớn của Clastone luôn được ưa chuộng.

Đã nhiều năm nay, nhiều gia đình xây biệt thự, biệt thự liền kề, nhà ở dân dụng trong cả nước tìm đến Clastone để lựa chọn các loại gạch ốp lát khổ lớn, thiết bị vệ sinh hiện đại, cao cấp để tô điểm cho công trình. Điểm nổi bật trong sản phẩm của chúng tôi là chất lượng tốt, phẳng, nhẵn, không bị phai màu, bong men bởi thời gian và hóa chất tẩy rửa. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi không bị đổ mồ hôi, tụ nước thành giọt trên bề mặt giống sản phẩm cùng loại trên thị trường khi trời chuyển gió nồm.

Dùng gạch ốp lát khổ lớn trong xây dựng công trình là một hướng đi rất đúng đắn bởi nó giải quyết hài hòa bài toán thẩm mỹ, kinh tế và độ bền, thân thiện môi trường. Chỉ tính đơn giản thế này, nếu bạn sơn trước nhà bằng các loại sơn kiềm chống mốc, chống thấm dù tốt bao nhiêu đi nữa thì cùng lắm đọ bền cũng chỉ được không quá 10 năm. Tuy nhiên, nếu bạn dùng gạch ốp lát khổ lớn của Clastone thì độ bền sẽ là 20 đến 30 năm. Độ bền này gang với sử dụng ốp đá tự nhiên nhưng kinh phí chi cho ốp đá tự nhiên đắt hơn từ 2 đến 3 lần, đặc biệt đắt với những loại đá tự nhiên cao cấp.

Hiện nay Clastone đang có các loại gạch ốp lát khổ lớn nhập khẩu rất đa dạng cả về kích thước, lớp men phủ, lớp vân và màu sắc. Về cốt gạch có cả gạch ceramic và cốt granite đáp ứng các yêu cầu khắt khe của khách hàng. Các hãng sản xuất gạch ốp lát mà Clastone hợp tác có dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, cho ra những sản phẩm tốt nhất chắc chắn đáp ứng đẩy đủ mong mỏi của khách hàng.

Hãy đến khám phá và trải nghiệm gạch khổ lớn tại Clastone 987 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Website :www.clastone.vn

Bản Tin Điện Tử

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.