0866941268; 0369639899 clastone987@gmail.com

Lời giới thiệu

Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Cla stone có trụ sở tại số 987 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu, cung cấp gạch ốp lát khổ lớn cho thị trường Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các loại gạch ốp lát tiêu chuẩn của các hãng sản xuất trong nước với giá hợp lý, phù hợp với những đại lý ở các tỉnh trên khắp mọi miền Tổ quốc với triết khấu và lợi nhuận hấp dẫn.

Đã nhiều năm nay, nhiều gia đình xây biệt thự, biệt thự liền kề, nhà ở dân dụng trong cả nước tìm đến Clastone để lựa chọn các loại gạch ốp lát khổ lớn, thiết bị vệ sinh hiện đại, cao cấp để tô điểm cho công trình. Điểm nổi bật trong sản phẩm của chúng tôi là chất lượng tốt, phẳng, nhẵn, không bị phai màu, bong men bởi thời gian và hóa chất tẩy rửa. Đặc biệt, sản phẩm của chúng tôi không bị đổ mồ hôi, tụ nước thành giọt trên bề mặt giống sản phẩm cùng loại trên thị trường khi trời chuyển gió nồm.

Đặc trưng đặc biệt của Clastone chính là đang sở hữu bộ sưu tập gạch khổ lớn với họa tiết phóng khoáng bằng các vật liệu đắt tiền và độc đáo như vân trắng ý, vân ngọc, vân đá đỏ hảo hạng, bề mặt xử lý chống thấm chống bám bẩn bởi các nghệ nhân hàng đầu cùng máy móc hiện đại của Italy, tạo nên những phên gạch đẹp, bền và giá thành rẻ bằng 1/3 so với đá tự nhiên.  Đặc biệt, Clastone cung cấp gạch 160x3.600mm lớn nhất thế giới với vân bóng dát vẩy vàng hạng sang 7 sao phù hợp với những chủ nhân yêu cầu độ tinh sảo và sang trọng tinh tế.

Với cách thức tổ chức bán hàng và phân phối sản phẩm chuyên nghiệp, chúng tôi đã nhận được niềm tin của khách hàng và trở thành một thương hiệu cung cấp, phân phối gạch ốp lát khổ lớn hàng đầu Việt Nam. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, luôn nhiệt tình tư vấn, giúp khách hàng đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp với điều kiện kinh tế, tăng tính thẩm mỹ và sang trọng của công trình. Sử dụng sản phẩm của Clastone cung cấp, các bạn sẽ được sống trong không gian nghệ thuật đầy màu sắc với những cảm hứng bất tận chờ đón ở phía trước. Qua đó, những ý tưởng mới sẽ được ra đời trong tương lai khiến cuộc sống của bạn luôn nở hoa, viêm mãn.

CLastone và gạch khổ lớn chính là món quà dành cho những chủ nhân danh giá.

Hãy đến khám phá và trải nghiệm gạch khổ lớn tại Clastone 987 Tam Trinh, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội Hotline 0866941268.

Website :www.clastone.vn

Bản Tin Điện Tử

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.