0866941268; 0369639899 clastone987@gmail.com

Gạch ốp lát khổ lớn nhập khẩu Cla Stone vững vàng trước đại dịch COVID-19

5/9/2021 8:23:00 AM

Clastone – Những ngày này, khi cả nước đang phải đối mặt làn sóng của dịch Covid-19, nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống, giải trí, vui chơi và nhiều hoạt động kinh tế khác phải dừng hoạt động và đình trệ. Tuy nhiên, trong tình phức tạp ấy, Cla Stone vững vàng, liên tục có những đơn hàng lớn xuất cho các đại lý ở An Giang, Kiên Giang và Cà Mau. Điều này đã cho thấy lợi thế cạnh tranh và uy tín của Cla Stone trên thị trường cung cấp gạch men ốp lát khổ lớn nhập khẩu là không hề nhỏ.

Gạch ốp lát khổ lớn nhập khẩu Cla Stone vững vàng trước đại dịch COVID-19

Không gian thiết kế mang đậm chất châu Âu với gạch ốp lát khổ lớn nhập khẩu

do Cla Stone cung cấp

Liên tục trong những ngày qua, Cla Stone nhận được nhiều đơn hành và tổ chức những chuyến hàng xuất đi các tỉnh, thành phố phía Nam bằng đường bộ thông qua các loại xe ô tô tải trọng lớn.

Những tháng gần đây, do nhiều nguyên nhân khác nhau, đặc biệt là do nguồn phôi sản xuất thép khan hiếm nên giá thép xây dựng tăng có lúc đến 40%. Ngày 8/5, theo thông báo chính thức từ Hiệp hội Thép Việt Nam, giá thép xây dựng có thể lập đỉnh mới. Điều này đã gây khó khăn rất lớn cho các nhà thầu xây dựng vì giá thi công sẽ đội lên nhiều lần so với giá trị thầu. Cùng với sự tăng giá của thép là các loại vật liệu xây dựng khác như đá, cát, xi-măng... Các loại vật liệu dùng trong công đoạn hoàn thiện công trình cũng có chiều hướng tăng theo. Hiện nay, các loại sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa lát nền, gạch ốp lát của nhiều hãng trong nước và gạch nhập khẩu cũng tăng.

Trong tình hình chung ấy, các loại gạch ốp lát khổ lớn nhập khẩu cũng như gạch ốp lát trong nước mà Cla Stone đang cung cấp ra thị trường vẫn giữ giá rất ổn định so với giá từ cuối năm 2020 và đầu năm 2021. Lý giải về điều này, bà Đỗ Thị Thơm, Giám đốc Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Cla Stone cho biết, Cla Stone cung cấp cho khách hàng sản phẩm tốt nhất và giá ưu đãi nhất. Lý do mà giá thành sản phẩm của Cla Stone ổn định là vì nguồn cung cấp đầu vào mà Cla Stone khai thác luôn ổn định. Do tính toán chặt chẽ các chi phí, kể cả chi phí phát sinh trong vận chuyển nên đầu ra các mặt hàng mà Cla Stone cung cấp luôn có sức hút đối với các đại lý và khách hàng.

Gạch ốp lát khổ lớn nhập khẩu Cla Stone vững vàng trước đại dịch COVID-19

Gạch lát nền nhập khẩu khổ lớn do Cla Stone cung cấp

Khảo sát thị trường gạch ốp lát khổ lớn nhận thấy xu hướng sử dụng loại vật liệu này trong xây dựng các công trình của cá nhân, tập thể trong nước ngày càng tăng mạnh, đặc biệt là gạch ốp lát khổ lớn granite. Lý do mà khách hàng ưa chuộng sản phẩm này là mẫu mã, kích thước rất đa dạng, nhiều chủng loại khác nhau và có màu vân rất tự nhiên, độ bền cao, thân thiện môi trường và dễ thi công hơn đá tự nhiên. Gạch ốp lát khổ lớn mà Cla Stone  cung cấp tạo ra sự sang trọng chẳng kém cạnh so với sử dụng đá tự nhiêm mà giá thành còn rẻ hơn đá tự nhiên.  

Tính đến nay, trong “đại gia đình” cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu khổ lớn thì Cla Stone là một trong những doanh nghiệp có thâm niên và uy tín. Với cách làm việc chuyên nghiệp, luôn lấy khách hàng là trung tâm, Cla Stone đã không chỉ xây dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường miền Bắc, khu vực Hà Nội và lân cận mà còn có uy tín cao với các nhà thầu xây dựng, đại lý ở miền Trung, miền Nam. Hiện nay, Cla Stone đang có những mẫu gạch ốp lát khổ lớn với màu sắc cực kỳ đẹp, sang trọng mà không đại lý nào có được, nhất là các mẫu gạch ốp lát khổ lớn có kích thước chiều dài tới hơn 3m. Ông Nguyễn Huy Hùng, một trong những chủ đại lý gạch men ở Kiên Giang từng thốt lên khi đến thăm Showroom của Cla Stone tại 987 Tam Trinh, Hoàng Mai rằng: Rất tinh tế, đẳng cấp và sang trọng”.    

Không chỉ cung cấp gạch ốp lát khổ lớn từ nguồn nhập khẩu mà Cla Stone còn cung cấp các loại gạch ốp lát trong nước do nhiều nhà máy uy tín sản xuất với giá phải chăng. Đặc biệt, Cla Stone luôn có được các nguồn gạch ốp lát granite xuất khẩu của các nhà máy sản xuất gạch sang các nước xuất sang Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Hàn Quốc và Nhật Bản. Thế nên, nhiều chủ công trình đã tìm đến với Cla Stone để mua nguồn vật liệu này. Họ đã có những không gian ở lý tưởng chẳng kém cạnh gì không gian hiện đại ở các nước giàu có, tiên tiến thế giới.

Chúng tôi đã đến nhà một khách hàng của Cla Stone tại Hà Nội để tận thấy chất lượng và thẩm mỹ của ngôi nhà mới sửa. Anh Tuyến cho biết, trước đây, gia đình sử dụng các loại gạch ốp lát kiểu cũ giá rẻ nên xuống cấp, mất thẩm mỹ. Sau khi cân đối tài chính, chúng tôi quyết định sửa chữa và sử dụng các loại gạch ốp lát mà Cla Stone cung cấp với giá ưu đãi. Sau khi hoàn thiện, ngôi nhà sáng, đẹp, ấm cũng và cực kỳ sạch sẽ. “Tôi tin rằng, chẳng cần nguồn tài chính lớn nhưng đến với Cla Stone sẽ có được không gian sống như ý”.

Dịch COVID-19 đang là một sự ám ảnh lớn đối với nhiều người, nhiều gia đình. Tuy nhiên, việc xây dựng hoặc ít nhất là sửa chữa nhà hoặc các công trình khác cần đến gạch ốp lát thì không thể dừng được. Đến với Cla Stone là lựa chọn chính xác bởi sẽ giúp chủ nhân chỉ bỏ ra kinh phí vừa phải nhưng lại có những sản phẩm ưng ý, làm đẹp công trình và chắc chắn đó sẽ là điều kiện thuận lợi để “an cư lạc nghiệp”.

TÂM ĐỨC     

 

Bản Tin Điện Tử

Đăng ký để cập nhật thông tin mới nhất về khuyến mãi, sản phẩm và sự kiện.